Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(TƯ VẤN) Máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay?

06 Tháng Mười Một 2017 11:11:14 SA

Máy giặt, một thiết bị đã sớm trở nên tiện lợi và cần thiết cho gia đình, giúp con người giặt quần áo bằng máy nhanh chóng, không phải giặt bằng tay. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, vậy máy giặt hãng nào tốt? Cùng tìm hiểu nhé.

 

Máy giặt hoạt động ra sao?

Máy giặt cấu tạo có lồng quay, ống bơm và ống xả, đó là chủ yếu, máy giặt sẽ xả nước vào ngâm quần áo, sau đó đổ bột hoặc dung dịch xả vào và quay lồng, khi giặt xong, lập trình sẽ tự xả nước đi và có thể là sau khi xả cũng sẽ xoay thêm nhiều vòng để kiệt nước và xả nốt. Những loại máy giặt tốt nhất hiện nay đều là loại điều chỉnh bằng kỹ thuật số, tích hợp nhiều chức năng hiện đại giúp công việc giặt giũ luôn được hoàn hảo hơn.

 

Máy giặt hãng nào tốt?

Máy giặt hãng nào tốt mới là câu hỏi chính xác, bởi loại máy giặt thì có nhiều, nhưng hãng mới là thứ bạn nên chọn. Hiện có hai hãng máy giặt cao cấp mà bạn nên để ý

1. Bosch:

Thành lập năm 1886, Bosch từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, các sản phẩm của Bosch, đặc biệt là máy giặt đều điều khiển bằng kỹ thuật số, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, an toàn giúp người sử dụng dễ nắm bắt và thành thạo trong khoảng thời gian ngắn.

2. Siemens: 

Thành lập năm 1847, Các sản phẩm của Siemens có phần lão làng hơn Bosch nên giá cũng sẽ nhỉnh hơn, tuy nhiên sự nhỉnh hơn cũng đi kèm sự đa dạng hơn, đặc thù hơn, tính năng thú vị hơn trong từng dòng sản phẩm.

Máy giặt bao nhiêu tiền?

Máy giặt bao nhiêu tiền là câu hỏi vừa dễ vừa khó, khó thì đã được trả lời ở trên, lựa chọn theo thương hiệu và cũng theo túi tiền của mình. Còn dễ là phân khúc, cứ từ 17 triệu trở đi là bạn có thể sở hữu một chiếc rất hiện đại rồi, ngoài ra trong khoảng từ 20 - 30 triệu hoặc hơn 30 triệu thì các sản phẩm đó ngoài đặc thù ra còn nhiều tính năng phụ hấp dẫn, giúp sự trải nghiệm có thêm nhiều thú vị. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đến siêu thị Bếp Đông Dương. Siêu thị này chuyên cung cấp các loại máy giặt nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với mức giá hợp lý, rõ nguồn gốc xuất xứ.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân