Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(SHARE) Lò nướng giá rẻ - rẻ như thế nào?

14 Tháng Mười Một 2017 11:18:12 SA

Lò nướng là thiết bị dùng để làm các món nướng, rất cần thiết cho việc đun nấu của gia đình và rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều mẫu lò nướng giá rẻ, vậy rẻ như thế nào là ổn?

 

Thị trường Lò nướng

Tại Việt Nam, nạn hàng giả hàng nhái đang hoành hành khắp nơi, khắp nơi len lỏi mặt hàng nào cũng có buôn lậu, làm giả, ngay cả những thiết bị nhà bếp cũng có hàng giả hàng nhái. Ở phân khúc lò nướng giá rẻ, bạn cần tránh xa những mặt hàng không rõ xuất xứ nguồn gốc, nhất là hàng Trung Quốc, hàng Đông Nam Á cũng không khuyến khích vì chúng đều là các loại hàng có khả năng bị làm giả cao, thiết kế bên ngoài bắt mắt để đánh lừa thị giác người dùng, nhưng vỏ mới thì máy cũ, tem mác fake khách hàng không thể nhận ra được, đem về dùng một thời gian là hỏng lại mất tiền oan.

Cách tốt nhất là chỉ nên dùng hàng xách tay, đặc biệt là các mặt hàng lò nướng nhập khẩu từ Châu Âu về, chất lượng đảm bảo và giá cả rất tốt, tiền nào của nấy, tính năng đến đâu giá tiền đến đó, quan trọng là chất lượng.

Mức giá của lò nướng nhập khẩu Châu Âu

Các mặt hàng lò nướng đa năng của Châu Âu có 2 mức giá điển hình nhất. Mức đầu tiên là từ 11 đến 25 triệu, là các mặt hàng đặc thù cơ bản cho tới tầm trung, sở hữu các tính năng đặc thù và bên cạnh đó kết hợp cả các tính năng phụ như báo động, khóa trẻ em, tăng cường,.... giúp người dùng sở hữu được tối đa chức năng nhất có thể. Mức giá thứ hai là trên 25 triệu dành cho các mặt hàng cao cấp, ở phần khúc này này ngoài các tính năng của tầm trung trở xuống, các sản phẩm lò nướng còn được tích hợp thêm cả một số cảm biến, tự ngắt,.... rất hiện đại và tinh tế.

Mua lò nướng ở đâu tốt?

Địa chỉ bán lò nướng tốt nhất tại Hà Nội có nhiều, nhưng đáng chú ý nhất trong đó có Bếp Đông Dương, là hệ thống siêu thị chuyên cung cấp các mẫu lò nướng đa năng nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với giá tốt nhất, khi bạn tới đây đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân