Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(SHARE) Các loại máy giặt nhập khẩu tốt nhất 2017

10 Tháng Mười Một 2017 11:11:43 SA

Máy giặt là một vật dụng quá quen thuộc đối với các hộ gia đình hiện nay, nhờ tính năng giặt giũ của nó mà chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng máy giặt nhập khẩu tốt, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn.

 

Tìm hiểu về máy giặt

Nhìn sơ qua, máy giặt có cấu tạo là lồng giặt, ngăn chứa dịch xả vải hoặc bột giặt, bảng điều khiển, ống xả nước. Khi cho quần áo vào, đổ dung dịch xong, chỉ cần bấm vài nút để lập trình chế độ nấu là nó sẽ khởi động. Đầu tiên xả nước vào ngâm một lúc, sau đó cho chảy dung dịch hoặc bột giặt vào ngâm tiếp, rồi bắt đầu quay lồng, quay xong thì xả nước để khô ráo, có khi sẽ xả thêm nước đợt mới để quay tiếp cho sạch bọt rồi mới để ráo. Các loại máy giặt nhập khẩu thường chạy theo kiểu này, có khi còn kỹ hơn vì chúng được lập trình hiện đại, giặt kỹ giúp quần áo luôn ở trạng thái sạch sẽ thơm tho nhất.

Máy giặt hãng nào tốt nhất?

Máy giặt hiệu nào tốt nhất thì có một số gợi ý cho bạn, nên chọn các mặt hàng của Châu Âu, một số cái tên lâu năm như Bosch, Siemens, Electrolux,.... là những tên tuổi có tiếng tăm trong lĩnh vực này. Ngoài thiết kế bền chắc, các tính năng lập trình thông minh, bảng điều khiển với đa dạng nút bấm các chương trình giặt, thì một số sản phẩm cao cấp còn sở hữu các tính năng hiện đại như khóa an toàn, báo động, chống rò rỉ, tự động cảm biến thông minh, hệ thống đo lường chính xác lượng bột giặt hoặc dung dịch cần thiết,... rất thú vị để người dùng trải nghiệm.

 

Mức giá máy giặt hợp lý

Máy giặt giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Đối với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chuẩn hàng xịn thì cứ từ 17 đến 30 triệu đồng, một số mẫu gợi ý như Bosch WAW24540 PL, Bosch WAT24340 PL,... Nếu bạn muốn mua các sản phẩm hiện đại và đảm bảo, bạn nên đến các siêu thị lớn trong đó có Bếp Đông Dương, chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng và đáng tin cậy, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất có thể.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân