Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những môn đầu vào ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH CN Đông Á

26 Tháng Mười Hai 2017 3:08:28 CH

“Quản trị kinh doanh tại Đại Học Công Nghệ Đông Á gồm những môn đầu vào nào” là câu hỏi được nhiều học viên băn khăn nhất khi lựa chọn học sau đại học. Cùng Đại học Công nghệ Đông Á tìm hiểu một số thông tin hữu ích về vấn đề này để chuẩn bị cho kỳ thi thạc sĩ tốt nhất.

Với mục đích đào tạo những chuyên gia có trình độ đại học và sau đại học đáp ứng được nhu cầu thực tế, trường Đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng những phương pháp đào tạo hiện đại với những giáo trình tiên tiến được sử dụng trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong những năm gần đây, mô hình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh gắn liền với hoạt động Doanh nghiệp tại ĐH Công nghệ Đông Á đang được các chuyên gia, các CEO và học viên đánh giá cao về chất lượng và mục tiêu đào tạo.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh là cơ hội để thăng tiến

Vậy để học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á, bạn cần có bằng đại học chuyên ngành gì?

Đầu tiên, để học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) bạn cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc gần với ngành học MBA. Tại Đại học Công nghệ Đông Á, nếu muốn học MBA thì bạn cần tốt nghiệp các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Marketing… Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các ngành khác khối ngành liên quan đến học MBA thì bắt buộc phải học bổ sung kiến thức tương ứng với ngành học để đảm bảo điều kiện thi. Ngoài ra, hiện nay một số trường Đại học yêu cầu thí sinh cần tốt nghiệp đại học chính quy thì mới tham dự thi MBA, điều này là cản trở rất lớn đối với những cá nhân có nhu cầu mà không đáp ứng được. Đối với trường Đại học Công nghệ Đông Á, thí sinh tốt nghiệp đại học tất cả các hính thức: chính quy- từ xa- chuyên tu- vừa học vừa làm – văn bằng 2… đều được phép tham dự thi MBA theo quy định của nhà trường. Trường hợp thí sinh có bằng dại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “Bằng đại học” do cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ giáo dục đào tạo cấp.

Học MBA- Sự đầu tư thông minh

Về thời gian học bổ sung kiến thức để thi thạc sĩ Đại học Công nghệ Đông Á hoàn toàn rơi vào các ngày cuối tuần. Điều đó giúp thí sinh dễ dàng phân bổ thời gian và công việc để học tập tốt nhát.

Quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ đông á gồm những môn đầu vào nào?

(Quan tri kinh doanh tai Dai hoc cong nghe Dong A gom nhung mon dau vao nao)

Tùy theo quy chế và thông báo tuyển sinh từng trường mà các môn thi đầu vào cho chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh là khác nhau. Tuy nhiên, dù có thi môn nào thì vẫn phải đảm bảo 3 môn bao gồm: môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành và môn ngoại ngữ. Tại Đại học Công nghệ Đông Á, 3 môn thi đầu vào bao gồm: Kinh tế học quản lý – Nguyên lý quản trị – Tiếng Anh. Riêng đối với môn tiếng anh sẽ được miễn thi cho các thí sinh đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh TOEIC đạt 450 điểm trở nên, hoặc chứng chỉ Tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu Châu Âu được Bộ GD-ĐT chấp nhận ( thông thương hai chứng chỉ này chỉ xét giá trị trong vòng 2 năm gần nhất)
  • Thí sinh tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh của tất cả các trường Đại học tại Việt Nam

Cơ sở trường Đại học Công nghệ Đông Á

Bài viết trên cung cấp một số thông tin cơ bản về vấn đề quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ đông á gồm những môn đầu vào nào, qua đây giúp các bạn giải đáp được một số thắc mắc khi lựa chọn học MBA tại trường. Với bất kỳ ngành học hay chương trình đào tạo thì sự cố gắng hết mình sẽ giúp bạn thành công.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân