Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(NEW) Bếp điện từ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

16 Tháng Mười Một 2017 11:22:35 SA

Bếp điện từ là vật dụng không còn xa lạ gì đối với mọi người khi mà nó đóng góp vai trò lớn trong việc nấu ăn và nấu bằng các chức năng rất hiện đại, nhanh chóng. Tuy nó hữu dụng và phổ biến nhưng giá của nó cũng là một vấn đề của người dùng, vậy bếp điện từ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

 

Thị trường bếp điện từ

Ở Việt Nam, nạn hàng giả hàng nhái luôn tràn lan và tồn tại, đâu đâu cũng có những mặt hàng ngon bổ rẻ một cách vô lý, ấy thế mà cái tâm lý ham rẻ của người dân chẳng bao giờ sửa được. Họ bỏ tiền ra mua các mặt hàng rẻ như bèo đó mà không thèm quan tâm nguồn gốc xuất xứ, cam đoan là nếu dính phải hàng Trung Quốc hoặc hàng Đông Nam Á bị làm giả thì họ bị mất tiền oan là chắc chắn. Hàng Trung Quốc nhập lậu thì chỉ được cái vẻ ngoài bắt mắt với những cái tem fake, giá thì rẻ bèo mà mua về được dăm ba bữa thì hỏng, hàng Đông Nam Á cũng có một số bị làm giả nên khó bị phát hiện.

Tốt nhất, người dùng chỉ nên tập trung vào thị trường bếp điện từ cao cấp của Châu Âu, vì những mặt hàng đó được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, các chi tiết lắp ráp nguyên gốc, cộng thêm các tính năng hấp dẫn đi kèm thì đây là những sản phẩm khó có thể từ chối.

bếp điện từ giá rẻ nhất

Giá bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu

Các thương hiệu uy tín của Châu Âu mà mọi người khuyên dùng có Bosch, Siemens, Teka,... là những cái tên điển hình nhờ sự lâu năm trong nghề cũng như uy tín của họ. Đầu tiên cứ chọn họ đã, còn về giá, bếp điện từ giá rẻ nhất cũng tầm 7 triệu là được một cái đặc thù, tầm khoảng loanh quanh 10 đến 20 triệu đồng là các mặt hàng tầm trung được tích hợp thêm một số chức năng hỗ trợ người sử dụng nữa như khóa an toàn, báo động,... còn trên 20 triệu là các mặt hàng cao cấp sở hữu tính năng vượt trội như là tự ngắt, chống nhiệt dư, điều khiển thông minh...

bếp điện từ giá rẻ nhất

Mua bếp điện từ ở đâu?

Nếu muốn biết mua bếp điện từ ở đâu tốt, bạn hãy đến ngay siêu thị Bếp Đông Dương, tại đây chuyên cung cấp các mặt hàng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, khi tới đây bạn sẽ được mở rộng tầm mắt, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

bếp điện từ giá rẻ nhất

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân