Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Hệ thống Camera quan sát HD là gì?

26 Tháng Chín 2016 4:59:24 CH

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát HD nhưng chưa biết về các thông tin cũng như tính năng của thiết bị camera HD. Thịnh An Phát xin được chi sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm nho nhỏ trước khi sử dụng camera.

Camera quan sát HD là gì?
Camera là một thiết bị ghi hình, với một chiếc camera bạn có thể ghi lại được nhiều hình ảnh khác nhau trong một khoảng thời gian nào đó. Sau đó bạn có thể lưu trữ và xem lại hình ảnh  bất cứ khi nào muốn. Như vậy, chức năng chính của camera là ghi hình và lưu trữ hình ảnh.
Camera quan sát HD được hiểu đơn giản là camera sẽ ghi hình, lưu trữ hình ảnh với độ phân giản và nét cao, chính xác đến từng chi tiết.

Camera quan sát chuẩn HD khác biệt với công nghệ cũ
Với những chiếc camera ứng dụng công nghệ cũ, hình ảnh được tạo ra từ các TVL (TV Line). TVL này thường được ứng dụng cho camera quan sát an ninh và hiện nay vẫn còn được sử dụng khá phổ biến. Camera thông thường chỉ có chỉ số TVL là dưới 480, trên 480 ít được sử dụng và thường được sử dụng trong các dịp đặc biệt vì chi phí cho hệ thống này khá cao. Vì thế, tất cả những quảng cáo lắp đặt camera quan sát an ninh gia đình trên 480 TVL giá rẻ chỉ là lừa đảo.

Camera quan sát chuẩn HD thì công nghệ HD đơn vị tính mật độ hình ảnh không còn là TVL nữa mà là Pixel. Camera HD có 3 chuẩn là: 720p, 1080i, 1080p.
- Với camera chuẩn HD 720 hệ thống camera quan sát này có mật độ điểm ảnh là 1280x720 tương đường gần 1 megapixel.
- Camera full HD 1080p thì hệ thống này có mật độ điểm ảnh là 1920x1080 tương ứng với 1,3 megapixel, tương thích cho việc lắp đặt camera IP.
- Camera full HD1080i: Do camera quan sát HD 1080p chiến một dung lượng băng thông quá lớn nên chuẩn 1080i được ra đời nhằm cung cấp giải pháp cho những hệ thống camera không có băng thông quá lớn hoặc camera không có đầu ghi hình.
Việc lắp đặt camera chuẩn HD sẽ có giá thành cao hơn khi lắp đặt camera quan sát thông thường như TVLine. Vì thế, theo theo nhu cầu, tính chất công việc khách hàng nên lựa chọn giải pháp lắp đặt camera  quan sát phù hợp. Với những khu vực như quầy thu ngân cần có độ nét cao thì sử dụng camera HD là chính xác nhất, còn những khu vực bình thường sử dụng camera thông thường để giảm bớt chi phí.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT

Trụ Sở :25/45/61 Đường Mễ Trì,Phường Mễ Trì  - Nam Từ Liêm-Hà Nội
VPGD: P208 Tòa Nhà B2 - Hàm Nghi - Mỹ Đình 1 - Từ Liêm - Hà Nội
Email: thinhanphattools@gmail.com – Website: http://thinhanphat.vn
Điện Thoại : 0437.85.85.89 - 0463.289.152  Fax :0437.858.589
Công ty cổ phần Thịnh An Phát là đơn vị chuyên: Nhập khẩu - Phân phối - Tư vấn - Thiết kế - Lắp đặt hệ thống Camera quan sát ,Cung cấp thiết bị vật tư công nghiệp cho các nhà máy khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với sự tận tâm trách nhiệm sẽ đem lại niềm tin tưởng cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân