Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Dầu gội Biotin kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc

03 Tháng Giêng 2017 5:52:47 CH

Dầu gội Biotin là sản phẩm ưa chuộng nhất hiện này một giải pháp cực kì an toàn mà lại rất hiệu quả dành cho tóc, được nhập khẩu từ Mỹ.

Biotin sẽ giúp phục hồi những hư tổn của mái tóc và kích thích cho tóc mọc dày hơn, nhất là với những người thường xuyên bị rụng tóc, tóc yếu, hay gãy rụng.

Với sự kết hợp của biotin và collagen cùng với các dưỡng chất dưỡng ẩm sẽ mang lại hiệu quả phải gọi là tuyệt vời trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và kích thích cho mái tóc trở nên mềm mượt, chắc khỏe, tăng độ dày và mau dài hơn.

Dầu gội Biotin kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc

Ngay từ công thức bao gồm Biotin và collagen sẽ khiến cho tóc chắc khỏe, đàn hồi và dầu gội mọc tóc nhanh, tăng cường độ dày của tóc.

Ngăn ngừa quá trình lão hóa của tóc, khiến cho sợi tóc bóng mượt, chắc khỏe hơn so với khi chưa sử dụng.

Đặc biệt là mùi hương của dầu gội và dầu xả sẽ lưu giữ trên tóc trong thời gian dài và đem lại hương thơm dịu nhẹ khiến ai cũng ngất ngây.

Dưỡng sâu đến tận từng sợi tóc, phục hồi cho những vùng tóc bị hư tổn do dùng hóa chất, tạo kiểu uốn nhuộm quá nhiều lần, từ đó sẽ giúp giảm tóc gãy rụng hiệu quả.

Bên cạnh đó thì những tinh chất Collagen kết hợp cùng với chất sừng có trong tóc để đem lại mái tóc chắc khỏe, mềm mượt và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hiệu quả. Vậy nên, nếu như bạn muốn chăm sóc cho tóc thì điều đầu tiên phải chú ý đến đó là cung cấp đầy đủ collagen cho tóc.

Nguồn: http://cityplaza.vn/cham-soc-toc.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân