Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(CHIA SẺ) Tủ lạnh giá bao nhiêu là chuẩn?

08 Tháng Mười Một 2017 10:31:48 SA

Tủ lạnh vốn là sản phẩm rất cần thiết cho việc bảo quản thức ăn, tuy nhiên tủ lạnh giá bao nhiêu luôn là câu hỏi nhức nhối cho người dùng, nhất là trong thị trường mà hàng thật hàng giả lẫn lộn như hiện nay.

 

Giá của tủ lạnh cao cấp chính hãng

Không như hàng Tàu, giá tủ lạnh cao cấp nhập từ Châu Âu cao hơn hẳn, chất lượng cũng hơn. Các sản phẩm tủ lạnh Trung Quốc và không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, giá rẻ hơn, chất lượng không ổn định cũng như khả năng làm lạnh rất kém.

Tủ lạnh chính hãng xài rất tiết kiệm điện vì thế sở hữu mức giá cả tủ lạnh khá cao. Tủ lạnh giá rẻ nhất cũng phải từ 15 triệu đồng tới tầm trung là vài chục triệu đồng rồi tới cái đắt nhất là hơn trăm triệu đồng. Điểm cộng này khiến cho người tiêu dùng khá dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với khả năng tài chính.

Tủ lạnh giá bao nhiêu

Do băn khoăn về giá cả và cũng một phần ham rẻ, nên trong cuộc sống hiện đại này, những lựa chọn tiêu dùng của quý khách hàng laị hoàn toàn không được quyết định bởi các yếu tố chất lượng và sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, hoạt động ổn định cũng như an toàn trong sử dụng, tủ lạnh chính hãng nhập khẩu ngày càng nhận được sự yêu thích sử dụng của người tiêu dùng nên câu hỏi Tủ lạnh giá bao nhiêu cũng không quá quan trọng nữa, tiền nào của nấy thôi.

Các mẫu bán chạy nhất hiện nay 

Tủ lạnh giá bao nhiêu thì cũng đã nói ở trên, còn lại sự đa dạng trong các dòng sản phẩm tủ lạnh của mình như Tủ lạnh Side by Side, Tủ lạnh đơn, Tủ lạnh lắp âm, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với không gian diện tích của gia đình cũng như nhu cầu sử dụng, một số mặt hàng chính hãng nên tham khảo như Bosch, Siemens, Teka,... chúng đều là các thương hiệu Châu Âu. Một số mẫu tốt như tủ lạnh Siemens KA92DHB31, Tủ lạnh Bosch KAD92SB30, ... Hiện nay, các sản phẩm này hiện đang được bày bán tại hệ thống siêu thị Bếp Đông Dương trên toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi, vậy nên hãy nhanh chân để sở hữu một chiếc với giá ưu đãi nhất nhé. 

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân